Sản phẩm sơn mài mỹ nghệ cao cấp

Sản phẩm

Quà tặng mỹ thuật

Dựa trên chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm, những nghệ nhân và nhà thiết kế tại Nghệ Tinh Hoa, tâm huyết với văn hóa Việt đã tạo ra nhiều sản phẩm quà tặng thủ công nhưng vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng.

Món quà đẹp, có ý nghĩa mang đậm nét đẹp văn hóa, tinh thần luôn được nhà thiết kế và nghệ nhân hướng đến nhằm tạo ra sự độc đáo và thú vị cho người được tặng.

Quà tặng mỹ thuật còn có thể sử dụng như vật trang trí trong nhà, đặt biệt là trong không gian phòng khách. Chất liệu sơn mài được thực hiện tinh xảo, làm tăng sự sang trọng cho không gian. Những không gian hiện đại khi trang trí bằng quà tặng mỹ thuật sơn mài đã thể hiện sự tinh tế và sàng điệu của chủ nhân. Ngoài ra, một góc phòng ăn cũng thích hợp để trang trí bằng quà tặng mỹ thuật. Không gian sẽ có điểm nhấn sinh động và sang trọng hơn nếu như gia chủ sử dụng món quà sơn mài có tính thẩm mỹ cao.

Ý tưởng

Thiết kế, vật liệu và họa tiết

Để tạo được những sản phẩm quà tặng độc đáo, nhà thiết kế và các nghệ nhân tại Nghệ Tinh Hoa đã phải lên ý tưởng cùng nhau từ trước rồi sau đó mới tiến hành thực hiện. Đôi khi, khách hàng sẽ cùng tham gia trao đổi để thành phẩm được ra đời phù hợp nhu cầu và đúng theo yêu cầu của họ để cùng nhau viết nên câu chuyện ý nhgĩa gửi gắm đến người sẽ được tặng quà. Chính vì vậy, tiêu chuẩn về sự sáng tạo sẽ cao hơn so với các món quà thông thường.

Quà tặng mỹ thuật là niềm đam mê và tâm huyết của Nghệ Tinh Hoa. Từng sản phẩm là tác phẩm nghệ thuật được làm hoàn toàn bằng tay, thực hiện một cách kỳ công bởi đôi tay những nghệ nhân có tay nghề lâu năm gắn bó với nghề mộc, nghề sơn. Những đôi tay này đã chạm khắc tinh tế, sinh động những họa tiết truyền thống đậm nét dân tộc hay những họa hiện đại cách tân và trừu tượng. Mỗi sản phẩm ra đời đều là cả một quá trình lao động, sáng tạo lâu dài của nhà thiết kế và nghệ nhân. Có lẽ bởi thế, các thành phẩm ánh lên sự ấn tượng về mặt thị giác mang đến sự ngạc nhiên, mới lạ trong khoảnh khắc người nhận quà cũng như giúp họ cảm nhận ược ý nghĩa, sự trân trọng của người tặng.

Sản phẩm

Quà tặng phong thủy

Theo quan niệm Á Đông, quà tặng phong thủy được xem như là một món quà cầu chúc may mắn, sức khỏe, bình an cho người được tặng. Qua đó thể hiện được tấm lòng của người tặng đến ngườ được tặng, cầu mong nhưng điều tốt đẹp nhất dành cho họ.

Ghé thăm showroom

best sellers

Hộp nữ trang

Có đế

Hộp business card

Có đồng hồ

Hộp khăn giấy

Có và không có hoa văn

Hộp mứt

Họa tiết truyền thống và hiện đại

Tranh nhỏ

Tranh 20 vuông

Khay

Có hoa văn, có đế hoặc không đế

Hộp kẹo

Hoa văn hiện đại

Hộp yến

Sản phẩm mới

Bình hoa

Bình hoa nghệ thuật

Liên Hệ

  • Showroom:65 Đường số 2, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức
  • Xưởng: Ấp 5, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • +84 934080494 - +84 916 944 839
  • sales@nghetinhhoa.com