about us

Lịch sử
hình thành
công ty

Năm 2013 công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa được thành lập dưới tên là công ty TNHH Mỹ Nghệ Nến Tốt, và đến năm 2018 công ty đổi thành công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa. Ngay tử khi thành lập, công ty đã tạo ra sự khác biệt trên thị trường với sản phẩm nến sáp ong mỹ thuật và bảo vê sức khỏe người dùng.

Sản phẩm nến đặc biệt này cũng được kết hợp với chất liệu sơn mài và gỗ trong ngành thủ công mỹ nghệ tạo ra các sản phẩm thật sự độc đáo trên thị trường quà tặng.

Với sự kết hợp 2 ngành nghề thủ công, công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa đã đưa sản phẩm sơn mài của mình trở thành một điểm nhấn của thị trường quà tặng. Từ đó thúc dẩy công phát triển ngành nghề này như một nhánh chủ đạo trong hệ thống sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa


Năm 2016 công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa bổ sung ngành nghề in ấn vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một hướng mở mới giúp công ty tạp ra các sản phẩm mang nhiều sắc thái hiện đại, có thể sản xuất số lượng lớn với giá thành hạ nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng về chủng loại, số lượng, thời gian sản xuất, và ngân sách.

Tất cả những tài sản về mỹ thuật mang tính đa dạng của công ty TNHH Nghệ Tinh Hoa hiện nay đều do sự đóng góp của những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có tay nghề cao, sự điều hành sản xuất nghiêm túc và sự quyết tâm của công nhân với nghề mỹ thuật.

ghé thăm showroom

Liên Hệ

  • Showroom:65 Đường số 2, Khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức
  • Xưởng: Ấp 5, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • +84 934080494 - +84 916 944 839
  • sales@nghetinhhoa.com